Liên hệ

Khi tham gia tại website thì sẽ có những lúc người chơi gặp phải sự cố không mong muốn như giao dịch nạp tiền rút tiền bị chậm, bị lỗi hay không nhận được khuyến mãi. Những khi đó người chơi có thể liên hệ Bong6688 ngay để được hỗ trợ 

Liên hệ

Liên hệ

Cách nhanh nhất để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Bong6688 có thể hỗ trợ người chơi là bạn điền đầy đủ các thông tin theo form bên dưới và gửi về cho chúng tôi. Bộ phận tổng đài khi xác định được vấn đề của bạn sẽ phản hồi lại ngay lập tức.

FORM LIÊN HỆ BONG6688

Nếu form gặp lỗi hoặc cần hỗ trợ trực tiếp, người chơi có thể liên hệ theo các địa chỉ sau:

  • Email: Bong6688link@gmail.com
  • Website: https://bong6688.com
  • Địa chỉ: 726 Trần Văn Trà, Tân Bình, Tây Ninh, Việt Nam

Tổng đài Bong6688 luôn hoạt động 24/24 hỗ trợ thành viên tham gia giải quyết vấn đề bất kể ngày nghỉ và Lễ Tết nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm liên lạc với chúng tôi khi gặp phải sự cố.

Nhân viên tổng đài luôn cam kết phản hồi nhanh nhất khi nhận được thông tin từ thành viên và đưa ra hướng giải quyết sự việc nhanh chóng nhất với thái độ chuyên nghiệp và tận tâm. 

Nếu không hài lòng với thái độ phục vụ người chơi có thể phản hồi lại với Bong6688 qua email chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người chơi để phản triển ngày một tốt hơn.

Mọi chi phí dịch vụ khi liên hệ tổng đài đều được Bong6688 hỗ trợ hoàn toàn nên thành viên có thể yên tâm liên hệ với bất kỳ phương thức nào phù hợp với bạn nhất để khắc phục vấn đề nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Giới thiệu

Bảo mật

Điều khoản

Thanh Toán

Menu